toa an nhan dan tỉnh Lâm Đồng

Tin tức > Hoạt động của TAND Lâm Đồng

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp, Thẩm phán sơ cấp

07/5/2018 09:57

Chiều ngày 04/5/2018, tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng, TAND tỉnh đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp cho 12 đồng chí và Thẩm phán sơ cấp cho 05 đồng chí thuộc TAND hai cấp của tỉnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đào Chiến Thắng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Thẩm phán cao cấp, Chánh án TAND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo TAND tỉnh; các đồng chí Chánh, Phó tòa, Trưởng, Phó phòng; Chánh án, Phó Chánh án TAND các huyện, thành phố.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Văn Hiệp - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng TAND tỉnh Lâm Đồng đã công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp đối với 12 đồng chí và 05 Thẩm phán sơ cấp.

Trao quyết định bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp cho 12 đồng chí

TAND các huyện, Thành phố

Trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp cho 05 đồng chí

Thư ký, Thẩm tra viên TAND các huyện, Thành phố

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đào Chiến Thắng - Chánh án TAND tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm làm Thẩm phán trung cấp và Thẩm phán sơ cấp trong đợt này. Đồng chí Đào Chiến Thắng yêu cầu trên cương vị, trọng trách mới, các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Việc bổ nhiệm Thẩm phán đợt này góp phần quan trọng để nâng cao cả số lượng, chất lượng cho hai cấp TAND tỉnh, đồng thời đáp ứng kịp thời trước những yêu cầu mới đặt ra cho hệ thống TAND.

Đồng chí Đào Chiến Thắng - Chánh án TAND tỉnh Lâm Đồng phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Huỳnh Châu Thạch - Thẩm phán trung cấp, Phó Chánh án TAND Tp. Đà Lạt đã phát biểu nhận nhiệm vụ và bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm của các cấp ủy Đảng; lãnh đạo TANDTC, lãnh đạo TAND tỉnh đã tin tưởng và tạo điều kiện để các đồng chí được tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác của hệ thống Tòa án. Trên cương vị mới, các Thẩm phán hứa thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của mình. Đoàn kết nội bộ, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh. Tiếp tục tu dưỡng rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thẩm phán Huỳnh Châu Thạch thay mặt các Thẩm phán trung cấp và sơ cấp được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ

VP TAND tỉnh Lâm Đồng

Tìm kiếm